Công nghệ RO máy lọc nước mặn thành nước ngọt

Công nghệ RO máy lọc nước mặn thành nước ngọt

()

Máy lọc nước mặn thành nước ngọt hay máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO của SETECH là một thiết bị cung cấp nước ngọt từ nước mặn tối ưu cho người dân Việt Nam. Miền Tây nước ta hiện nay đang bị xâm nhập mặn dữ dội, kéo dài nhiều tháng liền. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân nơi đây. Hiểu được nhu cầu và sự cấp thiết của người dân. SETECH đã cho ra đời máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghệ RO. Máy có thể lọc nước có độ mặn lên đến 35/1000. Phù hợp với tất cả các nguồn nước bị nhiễm mặn hiện nay tại Việt Nam.

Máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghiệp tại SETECH
Máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghiệp tại SETECH

1. Tinh hình hạn mặn hiện nay tại Việt Nam 

Việt Nam là đất nước nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưaVào mùa mưa, sẽ có đủ nước cung cấp cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Nhưng với mùa khô, đặc biệt sẽ xảy ra hạn mặn, nguồn nước sạch trở nên khan hiếm. Đối với dân cư ở thành thị, lượng nước sạch có thể được cung cấp đến nơi. Nhưng với nhưng gia đình ở vùng miền thưa thớt dân cư, nguồn nước sạch khó tiếp cận đến được. Các nhu cầu sinh hoạt thường ngày như ăn uống, vệ sinh, … không được đảm bảo.

Nước quan trọng thế nào đến đời sống?
Nước quan trọng thế nào đến đời sống?

Đặc biệt, với những người dân có vườn trái cây, rau quả, cần lượng lớn nước sạch lớn để tưới tiêu lại càng khó khăn hơn. Chính vì thế, trang bị một máy lọc nước mặn thành nước ngọt là một việc rất cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước mặn khác nhau. Nhưng nổi bật và được sử dụng nhiều nhất là máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO. Và SETECH tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt máy lọc nước mặn với chất lượng tối ưu.

Vậy đây là máy lọc nước như thế nào? Nó hoạt động ra sao? Hãy cùng SETECH tìm hiểu nhé.

2. Máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghệ RO là gì?

Máy lọc nước mặn công nghệ RO (Reverse Osmosis) được biết là một thiết bị/ máy lọc nước mặn thành nước ngọt sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại, hay còn gọi là công nghệ RO. Công nghệ này dùng để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu … Còn có thể lọc các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước mặn RO còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi. Một máy lọc nước mặn thành nước ngọt tốt mang lại cho bạn một nguồn nước sạch và an toàn. 

Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước được sử dụng phổ biến. Công nghệ này dùng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét. Ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… Với kích thước siêu nhỏ, máy lọc nước mặn sử dụng công nghệ lọc này có thể mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Thiết bị lọc nước có mặt trên thị trường
Thiết bị lọc nước có mặt trên thị trường

3. Cấu tạo và nguyên lý vận hành của máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghệ RO

Setech cung cấp máy lọc nước mặn với 2 quy mô chủ yếu:

 • Máy lọc nước cho hộ gia đình. Thiết bị này có công suất lọc mặn từ 15 lit/h đến 100 lit/h. Phục vụ chủ hiếu cho những nhu cầu sinh hoạt trong quy mô gia đình.
 • Máy lọc nước công nghiệp. Công suất hoạt động từ 100 lit/h đến vài chục nghìn lít mỗi giờ tùy vào quy mô sử dụng. Máy lọc nước công nghiệp là thiết bị có lượng cầu sử dụng chủ yếu hiện nay.

Hiện này, SETECH cung cấp các dòng máy lọc nước mặn thành nước ngọt từ quy mô gia đình đến cả quy mô công nghiệp. Với năng suất máy đa dạng từ 50 lit/h, 100 lit/h, 250 lit/h, 500 lit/h, 1000 lit/h và hơn nữa.

3.1. Cấu tạo máy lọc nước mặn

 • Màng lọc RO được cấu tạo bởi nhiều tấm lọc RO. Chúng được cuộn tròn với nhau thành một cụm (module) và mỗi cụm sẽ bao gồm một màng dẫn nước sạch, một màng lọc thẩm thấu ngược, một màng dẫn nước cấp. Những màng trên sẽ được xếp chồng lên nhau và quấn quanh lõi nước sạch ở trung tâm.
 • Ống dẫn nước trung tâm hay còn gọi là trục trung tâm. Thiết bị này nhằm tập trung nước sạch sau khi đã lọc qua các màng. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa mỏng cao cấp.

Vì thế, nếu màng lọc RO bị bẩn, người dùng bắt buộc phải sử dụng hóa chất rửa màng RO để tẩy cáu cặn, tạp chất có trong màng ra bên ngoài. Điều này vừa kéo dài được chất tuổi thọ máy vừa cho ra chất lượng nước lọc tối ưu. Một máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghiệp hoạt động có hiệu quả hay không dựa vào chất lượng của màng lọc RO.

Cấu tạo của màng lọc RO trong máy lọc nước mặn thành nước ngọt
Cấu tạo của màng lọc RO trong máy lọc nước mặn thành nước ngọt

3.2. Nguyên lý hoạt động:

Máy lọc nước công nghệ lọc RO hoạt động theo nguyên lý chuyển động của các phân tử nước. Nguyên lý hoạt động này nhờ vào áp lực nén của máy bơm cao áp. Từ đó, máy bơm cao áp sẽ giúp nước đi qua các màng lọc RO.

Khi nguồn nước đi vào 1 đầu của lõi lọc, phần nước sạch sẽ đi qua được màng lọc RO và chảy vào ống nước sạch trung tâm. Còn phần nước thải với các tạp chất sẽ được chảy ra ngoài theo đầu lõi lọc còn lại.

Cụ thể về nguyên lý hoạt động của máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghiệp công nghệ RO

 • Bước 1:

Khi máy hoạt động, nước nguồn sẽ đi vào máy nhờ bộ khóa đi qua cột lọc thứ nhất. Lõi lọc của cột thứ nhất sẽ lọc loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 µm.

 • Bước 2:

Lõi lọc thứ 2 tiếp tục lọc nước bằng than hoạt tính hấp thụ các tạp chất hữu cơ. Và các chất béo hòa tan trong nước. Lõi lọc này đồng thời loại bỏ các hợp chất gây mùi hôi trong nước. Ngoài ra lõi lọc, còn chứa chất khử độ cứng của nước nhằm bảo vệ màng lọc RO và làm nước có vị ngọt tự nhiên.

 • Bước 3:

Nước tiếp tục đi vào lõi lọc số 3. Lõi lọc này là những sợi PP có khe hở 1 µm loại bỏ những tạp chất có kích thước lớn hơn 1µm.

 • Bước 4:

Sau khi đã qua 3 lõi lọc thô nước mới đi qua lõi lọc quan trọng nhất đó là lõi lọc RO. Nhờ hoạt động của máy bơm tạo dòng nước áp lực cao đi qua màng RO. Nước sau khi đi qua màng lọc RO được xem như là nước tinh khiết. Cũng tại đây sẽ có 2 dòng nước đi ra. Đó chính là dòng nước tinh khiết đi qua màng và dòng nước thải đi ra ngoài chứa các tập chất hữu cơ, vi sinh vật, kim loại nặng không đi qua được màng lọc.

 • Bước 5:

Nước lọc tinh khiết sau khi qua hai lõi lọc cuối cùng để bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe, điều chỉnh pH và tạo vị ngọt tự nhiên cho nước.

 • Bước 6:

Sau khi đã được lọc qua các bộ lọc của máy lọc nước mặn. Nước sạch sẽ được đưa đến bình chứa (nếu có). Nếu là máy nóng lạnh thì nước sẽ được chia ra đưa đến các bình nóng và bình lạnh tương ứng để thực hiện chức năng làm nóng và làm lạnh.

 • Bước 7:

Sau khi đã hoàn thành xong các bước, nước sẽ được lưu trữ trong bình chứa. Khi người dùng cần nước để sử dụng thì chỉ cần ấn hoặc gạt công tắc. Nước sẽ được đưa từ bình chứa đến vòi nước của máy lọc nước mặn.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghệ RO-SETECH-
Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghệ RO-SETECH-

4. Những loại nước có thể lọc từ máy lọc nước mặn công nghiệp công nghệ RO

Các loại máy lọc nước mặn thành nước ngọt trên thị trường hiện nay có nhiều. Hầu hết các loại nước đều có thể lọc bằng máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO. Ví dụ như: nước giếng, nước sông, nước phèn, nước mưa, nước mặn …

Tuy nhiên, đối với các nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn nặng, người dùng nên tiến hành lọc thô trước để đảm bảo chất lượng nước cho ra tốt nhất, an toàn vệ sinh.

Các công đoạn lọc thô có thể được thực hiện bằng than, sỏi, cát,…. Các bước lọc này giúp nước loại bớt được những tạp chất như phèn, vôi, cặn có kích thước lớn. Từ đó, nước sau khi lọc sẽ sạch hơn. Đồng thời, công đoạn này cũng đảm bảo được độ bền cho lõi lọc của máy lọc nước. Từ đó, nâng cao hơn tuổi thọ của máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghiệp RO.

Tầm quan trong của nước sạch
Tầm quan trong của nước sạch

5. Những lợi ích có được khi sử dụng máy lọc nước mặn công nghiệp RO SETECH

Đi liền với cấu tạo và nguyên lý hoạt động nêu trên là những lợi ích đạt dược khi sử dụng máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghiệp công nghệ màng RO. Việc dùng máy lọc nước vào đời sống mang lại nhiều lợi ích như:

5.1. Cung cấp nguồn nước sạch và tinh khiết cho cơ thể và tốt cho môi trường

Nguồn nước này phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt như ăn uống, vệ sinh cơ thể, … Sử dụng nguồn nước sạch từ máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghiệp sẽ giúp cuộc sống trở nên xanh, sạch hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng máy lọc nước mặn công nghiệp sẽ giảm chất thải rác nhựa ra môi trường. Loại chất thải này vốn rất khó tiêu hủy. Giảm thiểu được chính là bảo vệ môi trường sống của chúng ta. 

Sử dụng nước sạch mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và cuộc sống
Sử dụng nước sạch mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và cuộc sống

5.2. Nâng cao sức đề kháng, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống

70% cơ thể ta là nước, nếu chọn nạp vào một nguồn nước tinh khiết sẽ rất có lợi cho sức khỏe dài lâu như:

 • Giảm được đáng kể nguy cơ bị ung thư trực tràng, ruột kết và bàng quang. Nguyên nhân chính là máy lọc nước công nghiệp RO có thể các sản phẩm phụ clo và clo từ nước thông thường.
 • Nâng cao khả năng đề kháng của hệ tiêu hóa hơn 30%. Loại bỏ được cryptosporidium và giardia từ nước trước khi lọc.
 • Có lợi cho thận, ngăn ngừa sỏi thận và giảm viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay viêm thận.
 • Amip trong nguồn nước ô nhiễm ăn não người rất nguy hiểm. Vì thế, lọc nước qua máy lọc nước mặn thành nước ngọt RO loại bỏ được các amip, các chất gây ô nhiễm như clo, vi khuẩn, chì, …
 • Tim bạn sẽ được hưởng lợi ích từ việc uống nước sạch đều đặn.
Còn theo một nghiên cứu khác : 

Các nhà nghiên cứu của ĐH Loma Linda (California, Mỹ) đã theo dõi hơn 20 ngàn người khỏe mạnh. Và rút ra kết luận rằng những người uống nhiều hơn 5 cốc nước mỗi ngày sẽ ít tử vong. Do nhồi máu cơ tim hay các bệnh tim so với những người uống ít hơn 2 cốc nước/ngày.

 • Đặc biệt uống nước sạch từ máy lọc nước công nghiệp RO vào các thời điểm thích hợp cũng là một cách để thực hiện quá trình giảm cân. Vì nước đã lọc với máy lọc nước không chứa calo. Do đó, có khả năng thanh lọc cơ thể và duy trì các chức năng của nội tạng.
Lợi ích nước sạch mang lại
Lợi ích nước sạch mang lại

5.3. Sử dụng máy lọc nước mặn ứng dụng công nghệ RO từ SETECH sẽ giúp tiết kiệm chi phí dài lâu.

Thay vì sử dụng nước đóng chai, đầu tư một máy lọc nước mặn thành nước ngọt/ máy lọc nước công nghiệp màng RO tốt sẽ mang lại lợi ích kinh tế hơn nhiều. Nếu so sánh với phi phí mua nước đóng chai, mua máy lọc nước công nghiệp sẽ sớm đem lại thời gian hoàn vốn. Tham khảo bài viết “Chi phí đầu tư máy lọc nước SETECH“.

Ở những vùng bị ảnh hưởng bởi hạn mặn, giá nước bán lẻ sẽ cao hơn rất nhiều. Những hộ gia đình cần lượng nước lớn để sinh hoạt, sản xuất phải “cắn răng” mua với giá cao ngất ngưởng có thể lên đến 150.000 đồng/m3. Thay vì thế, đầu tư một máy lọc nước mặn công nghiệp SETECH có công suất từ 300l/h trở lên sẽ tiện hơn rất nhiều.

Người dân miền Tây phải xếp hàng chờ nhận nước sạch
Người dân miền Tây phải xếp hàng chờ nhận nước sạch

Tham khảo để hiểu thêm qua bài viết “Máy lọc nước SETECH đã giúp bà con miền Tây như thế nào?

6. Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước mặn thành nước ngọt

Đầu tiên, như đã nhắc đến ở trên, cần lựa chọn nguồn nước để lọc. Điều này để đảm bảo máy hoạt động tốt và có tuổi thọ hoạt động lâu dài. Đối với những nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn nặng, cần lọc thô trước khi sử dụng máy lọc nước.

Theo dõi thường xuyên tình trạng của các lõi lọc để đảm bảo máy hoạt động tốt. Vì một máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghiệp sở hữu một lõi lọc tốt sẽ đem lại nguồn nước tinh khiết.

Không nên tự ý thường xuyên vệ sinh hay sửa chữa các lõi lọc. Điều này có thể dẫn đến hư hỏng nếu người dùng không làm đúng cách.

Máy lọc nước mặn công suất 500l/h của SETECH
Máy lọc nước mặn công suất 500l/h của SETECH

7. Thông tin bổ sung (những đặc điểm nổi bật của màng lọc RO)

Màng lọc RO trong máy lọc nước mặn thành nước ngọt được coi là lõi lọc quan trọng nhất. Đây là trái tim của máy lọc nước công nghiệp hay máy lọc nước mặn. Với tác dụng lọc bỏ tạp chất gây hại có trong nước, màng lọc đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người tiêu dùng.

Màng lọc RO được áp dụng trong các máy lọc nước công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết.

Có khe lọc siêu nhỏ. Chỉ vào khoảng 0,001 micromet làm từ chất liệu Thin Film Composite (chất liệu đặc biệt). Chất liệu này có thể loại bỏ tất cả các nguyên tử, phân tử có kích thước nhỏ hơn. Các ion kim loại, các loại vi khuẩn, hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu có kích thước phân tử lớn khe lọc nên sẽ không thể đi qua được màng RO.

Ngoài ra các màng lọc của máy lọc nước công nghiệp RO cần được vệ sinh thường xuyên .

Hạn chế còn mắc phải là hiệu suất lọc nước chưa cao với – tối đa là 50-50. Sử dụng nhiên liệu chưa được hợp lý. Đôi khi còn dư thừa do sử dụng nguồn điện để tạo áp lực nước đưa vào bộ lọc RO. Từ đó mới xảy ra quá trình thẩm thấu ngược và tách muối ra khỏi nước trong máy lọc nước mặn.

Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO trong máy lọc nược mặn thành nước ngọt
Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO trong máy lọc nược mặn thành nước ngọt

Quá trình lọc của máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghiệp RO không yêu cầu năng lượng nhiệt. Lưu lượng thông qua hệ thống RO có thể được quy định bởi bơm áp lực cao.

Việc thu hồi nước tinh khiết phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Bao gồm kích thước màng, màng kích thước lỗ màng, nhiệt độ, áp suất vận hành và diện tích bề mặt màng. Các màng RO có một lớp dày đặc trong các ma trận lọc (màng tế bào). Trong hầu hết trường hợp, màng RO được thiết kế để cho phép chỉ có nước đi qua lớp ma trận lọc dày đặc này, và giữ lại các chất tan (như các ion muối).

Lọc tinh loại bỏ các hạt 1 micromet hoặc lớn hơn. Siêu lọc loại bỏ các hạt từ 0.2 micromet hoặc lớn hơn. Thẩm thấu ngược là hạng mục cao cấp nhất của lọc màng, loại bỏ các hạt lớn hơn 0,0001 micromet. Quá trình này đòi hỏi phải có một áp suất cao có tác dụng lên phía nồng độ cao của màng tế bào.

Áp suất để lọc:

 • Nước ngọt là 2-17 bar (30-250 psi)
 • Với nước lợ 15,5-26 bar, hoặc 1,6-2,6 MPa (225 đến 375 psi)
 • Và cho nước biển khoảng 55 đến 81,5 bar hoặc 6-8 MPa (800 đến 1.180 psi) để xé tan sức căng của nước hay còn gọi đảo ngược quá trình thẩm thấu.
Màn lọc RO của máy lọc nược mặn thành nước ngọt công nghiệp
Màn lọc RO của máy lọc nược mặn thành nước ngọt công nghiệp

Màng RO được biết đến nhiều nhất trong khử muối. Chính là loại bỏ muối và khoáng chất khác từ nước biển để có được nước ngọt. Nhưng kể từ đầu những năm 1970, công dụng của nó được bổ sung. Màng RO được sử dụng để làm sạch nước ngọt. Áp dụng cho các ứng dụng y tế, công nghiệp, và trong nước.

Tham khảo thêm bài viết “Những khác biệt và đặc điểm nổi trội của máy lọc nước SETECH

8. Chi phí đầu tư máy lọc nước SETECH

Bài toán chi phí luôn là nổi trăn trở của đa phần người tiêu dùng. Dù cấp bách giải quyết vấn đề nước ngọt sử dụng, tuy vậy cũng không mấy dễ dàng khi đầu tư. SETECH nắm rõ nỗi niền của bà con nông dân, nhất là ở các khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của hạn mặn. Chính vì thế, các thiết bị máy lọc nước đưọc thiết kế và sản xuất ở các quy mô khác nhau. Giúp bà con dễ dàng tiếp cận loại hình máy phù hợp với nhu cầu và kinh tế. 

8.1. Phân loại theo mức độ nhiễm mặn.

Tình trạng ngập mặn hầu như luôn trong trạng thái khó lường trước. Dẫn đến mỗi khu vực khác nhau sẽ có mức độ nhiễm mặn khác nhau. Chính vì thế việc lắp đặt máy buộc cần có cuộc khảo sát độ mặn của nguồn nước trước đó. Để đảm bảo vận hành máy đạt hiệu quả tối ưu. Tiết kiệm chi phí thay các lõi lọc do tác động ăn mòn

Nghiên cứu dựa trên tổng quan khảo sát

Độ mặn được thiết kế ở các mức: 4/1000, 7/1000, 10/1000, 32/1000. Tình trạng xâm thực mặn có diễn biến phức tạp, nên thiết kế của máy cũng được nới lỏng. Tránh tình trạng máy không hoạt động tốt khi độ mặn nguồn nước biến động không đáng có.

Độ mặn càng thấp thì chi phí đầu tư càng rẻ, bởi cấu tạo màng lọc không quá phức tạp. Tiết kiệm chi phí đầu tư và lắp đặt.

Hệ thống màn lọc RO của máy lọc nươc mặn
Hệ thống màn lọc RO của máy lọc nươc mặn

8.2. Phân loại theo quy mô sử dụng

Thiết kế máy lọc nước mặn thành nước ngọt được phân chia theo các mô hình khác nhau. Người tiêu dùng sẽ xem xét nhu cầu cung cấp nước ngọt thiết yếu của mình, để lựa chọn thiết bị phù hợp.

8.2.1. Quy mô hộ gia đình

 • Với lượng nước cung cấp cho sinh hoạt và các nhu cầu của cơ thể cho tầm khoảng dưới 10 người. Kèm điều kiện mức độ mặn từ 1-1,5/1000.
 • Máy lọc nước mặn quy mô hộ gia đình có các năng suất: 30l/h, 50l/h, 75l/h, 100l/h. Dao động bảng giá từ 9.000.000 đồng – 17.000.000 đồng.
 • Nước đầu ra ở máy lọc nước mặn gia đình có thể sử dụng uống trực tiếp. Nước đã qua đầu lọc xử lý bổ sung khoảng chất và tạo vị ngọt.
Máy lọc nước RO 50l
Máy lọc nước RO 50l

8.2.2. Quy mô phân xưởng, khu công nghiệp

 • Mức độ mặn từ 4/1000 trở lên, lượng nước đầu ra có năng suất thiết kế khá cao. Với nhu cầu cung cấp cho số lượng người nhiều hoặc phục vụ cho sản xuất.
 • Công suất thiết kế đa dạng, linh động và phổ biến ở các loại: 150l/h, 300l/h, 500l/h, 1000l/h, 1500l/h và 2000l/h. Mức giá dao động từ 30.000.000 đồng – 400.000.000 đồng
 • Nước đầu ra của máy lọc nước quy mô lớn như vậy, sẽ không trực tiếp cung cấp cho cơ thể ngay được. Khuyến khích bà con sử dụng phương pháp sơ chế đun sôi để đảm bảo sức khoẻ.
Máy lọc nước RO 500l
Máy lọc nước RO 500l

9. Thực tiễn lắp đặt

Với kinh nghiệm cũng như uy tín tạo dựng trên thị trường. SETECH liên tục nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Vì thế mà máy lọc nước mặn mang thương hiệu VNSETECH đã nhanh chóng tiếp cận và phục vụ không ít bà con nông dân. Giải quyết tình trạng thiêú hụt nước ngọt sử dụng cũng như tham gia vào các dự án sản xuất kinh tế.

9.1. Dự án máy lọc nước quy mô hộ gia đình tại Long An

Vị thế có phần may mắn với mức độ nhiễm mặn thấp, tầm 1/1000. Tuy nhiên, vẫn ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống người dân nơi đây. Người dân vẫn chủ động tìm hiểu thông tin và cách giải quyết để đảm bảo sức khoẻ.

Mới đây, hộ gia đình chị Trang thuộc huyện Cần Giuộc tình Long An cũng đã lắp đặt thành công máy lọc nước hộ gia đình. Qua tìm hiểu và được hỗ trợ tham quan, cũng như tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên SETECH. Chị đã đặt lòng tin và chọn đầu tư máy lọc nước mặn gia đình với công suất 50/l với chi phí 10.000.000 đồng.

Hỗ trợ lắp đặt tận nhà
Hỗ trợ lắp đặt tận nhà

Cung cấp lượng nước cho sinh hoạt và cơ thể thoải mái từ 4-5 người. Nước đầu ra có thể hỗ trợ sử dụng trực tiếp. Nhân viên kỹ thuật đã hỗ trợ lắp đặt tại nhà và vận hành máy. Kiểm tra chất lượng dòng nước và hướng dẫn điều khiển cũng như bảo dưỡng thiết bị.

Máy lọc nước mặn gia đình có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản những tinh tế. Chi phí đầu tư hợp lý, mang tính chủ động. Đáp ứng được nhu cầu và dễ dàng tiếp cận của người tiêu dùng.

Máy lọc nước mặn lắp đặt tại nhà Chị Trang - Long An
Máy lọc nước mặn lắp đặt tại nhà Chị Trang – Long An

9.2. Dự án mang nước ngọt đến với bà con tỉnh Cà Mau

SETECH có 2 dịp đặt chân đến miền tận cùng của Tổ Quốc. Thực hiện sứ mệnh mang nước ngọt đến với bà con nơi đây. Cà Mau là tỉnh có sự ảnh hưởng không nhỏ của xâm thực mặn. Các nhánh sống tại đây gần như đã nhiễm mặn ở mức độ khá cao. Xét qua 2 lần khảo sát lắp đặt, độ mặn đã tăng từ 3/1000 lên 8/1000 tại cùng khu vực U Minh.

Máy lọc nước mặn lắp đặt tại Cà Mau
Máy lọc nước mặn lắp đặt tại Cà Mau

Với công suất lớn là 500l/h, cung cấp thoải mái cho gần 40 người dân sử dụng và sinh hoạt. Người dân quanh khu vực sẽ tập trung về 2 địa điểm lắp đặt máy, lấy nước ngọt theo nhu cầu về đến hộ gia đình sử dụng. Khả năng lọc mặn tối ưu, đảm bảo lượng nước sau khi lọc mang chuẩn về độ tinh khiết cao.

Hệ thống máy lọc nước mặn thành nước ngọt STECH tại Cà Mau
Hệ thống máy lọc nước mặn thành nước ngọt STECH tại Cà Mau

Lượng nước thải từ hệ thống lọc, người dân nơi đây có thể tái sử dụng. Đưa vào việc tưới tiêu, nuôi trồng nhỏ lẻ. Cải thiện đời sống kinh tế, cũng như chất lượng cuộc sống của gia đình. Việc thiết lập quy mô lọc nước tập trung giúp bà con nghèo nơi đây giảm bớt tình trạng sống chung với ngập mặn. Đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư, hỗ trợ thêm về chính sách cho người dân.

10. Liên hệ SETECH để lắp đặt, sở hữu máy lọc nước công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước mặn thành nước ngọt khác nhau. Nhưng chất lượng thì chưa đảm bảo, hoặc độ bền không cao. Nhiều máy chạy một thời gian gặp sự cố và không sử dụng được nữa.

Tuy nhiên đến với Máy lọc nước công nghiệp SETECH thì hoàn toàn khác. Công ty CP công nghệ năng lượng bền vững Việt Nam (SETECH Việt Nam) tự hào góp phần mang đến người dùng dòng sản phẩm máy lọc nước mặn thành nước ngọt/ máy lọc nước công nghiệp RO chất lượng tối ưu nhất

Điều này giúp người sử dụng có thể chọn một thiết bị lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với chất lượng sản phẩm cao và độ bền dài lâu. Máy lọc nước mặn thành nước ngọt/ máy lọc nước công nghiệp của SETECH là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuộc sống!

SETECH là lựa chọn đáng tin cậy cho người dân có nhu cầu lắp máy lọc nước công nghiệp RO
SETECH là lựa chọn đáng tin cậy cho người dân có nhu cầu lắp máy lọc nước công nghiệp RO

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm máy lọc nước công nghiệp RO. Bạn sẽ nhận được đáp án với thái độ phục vụ tốt nhất!

************** MÁY LỌC NƯỚC MẶN THÀNH NƯỚC NGỌT SETECH **************

 • Địa chỉ: 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM
 • Liên hệ: Mr. Quân – 0901 65 67 65
 • Email: haiquan@setechvn.com

Đánh giá bài viết này

Nhấn vào ngôi sao từ trái qua phải để bình chọn

Tỉ lệ bình chọn trung bình / 5. Số lượng bình chọn:

Bạn chưa bình chọn chất lượng bài viết này

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

EnglishVietnamese