GIỚI THIỆU VỀ SETECH VIỆT NAM

setech-logo

Công ty CP Công nghệ Năng lượng Bền vững Việt Nam (SETECH Việt Nam) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm và là đơn vị đầu tiên cung cấp máy sấy sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, SETECH luôn mong muốn giúp bà con nông dân tiếp cận những công nghệ chế biến và bảo quản nông thủy sản sau thu hoạch tiên tiến nhất, từ đó nâng cao chất lượng nông thủy sản sau thu hoạch và thoát khỏi cảnh được mùa mất giá, được giá mất mùa như hiện nay.

Hiện tại, SETECH đang sở hữu 3 thương hiệu công nghệ sau :  :

1/ Máy sấy VINASẤY : nổi tiếng về máy năng lượng mặt trời, máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa, máy sấy nhiệt, lò sấy đốt than, củi

2/ Máy lọc nước VietAqua : cung cấp các dòng máy lọc nước mặn thành nước ngọt công nghệ RO

3/ Hệ thống điện mặt trời SolarViet : cung cấp hệ thống điện mặt trời hòa lưới, độc lập hoặc hybrid.

Mỗi loại máy sấy đều có nhiều quy mô công suất khác nhau, phù hợp cho quy mô từ hộ gia đình, đến cơ sở chế biến và quy mô công nghiệp cho các nhà máy lớn và rất lớn. 

SETECH đã triển khai rất nhiều các dự án khác nhau trên khắp cả nước: từ miền Tây, đến miền Trung, Tây Nguyên và cả miền Bắc. Và sau nhiều năm triển khai các thiết bị công nghệ mới, SETECH đã nhận được các phản hồi tích cực từ thị trường, đặc biệt là về mức độ hiệu quả mà thiết bị mang lại.