Máy Lọc Nước Mặn Gia Đình 50 Lit/Giờ Tại Long An – Đầu Tư “Hời” Cho Cuộc Sống Xanh

Máy Lọc Nước Mặn Gia Đình 50 Lit/Giờ Tại Long An – Đầu Tư “Hời” Cho Cuộc Sống Xanh

()

Máy lọc nước mặn gia đình đã và đang bước tiến mạnh mẽ vào thị trường tiêu dùng trong nước. Xúc tiến từ ảnh hưởng với biến động khí hậu toàn cầu, dẫn đến trình trạng thiếu hụt nước sạch sử dụng. Việc tiên phong tự lắp đặt hệ thống lọc nước với quy mô hộ gia đình cũng góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu hụt lượng nước cung cấp trên diện rộng.

1. Tác nhân chung ảnh hưởng

Mỗi phút giây trôi qua, tình trạng biến đổi toàn cầu ngày càng tăng cao. Việc mực nước biển dâng cao và xâm lẫn đất liền đang nằm trong nguy cơ mất kiểm soát. Bởi tính phức tạp cũng như tốc độ nay đã vượt ngoài dự đoán. Trước tình trạng “báo động đỏ” của việc xâm lấn dẫn đến lượng nước ngọt cung cáp. Máy lọc nước mặn đã và đang là giải pháp cấp thiết hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, việc đưa máy lọc nước công nghiệp vào sử dụng đã cấp tốc giải quyết được việc cấp nước ngọt để phục vụ sinh hoạt cho bà con nông dân. Tuy nhiên tình trạng này vấn sẽ cần thêm phưong án tối ưu hơn vì số lượng người dân ở các tỉnh thành miền Tây không phải con số nhỏ.

nhánh sông bị nhiễm mặn
Nhánh sông bị nhiễm mặn

2. Máy lọc nước mặn gia đình 50 lít/h lắp đặt tại Long An

Dựa trên tính thiết yếu về nhu cầu sử dụng nước ngọt của người tiêu dùng, đặc biệt là bà con nông dân miền Tây. Với quy mô được thiết kế của máy lọc nước SETECH. Việc bà con chủ động lắp đặt máy lọc nước mặn tại nhà là hoàn toàn có thể.

2.1. Công suất máy lọc nước mặn gia đình

Công suất dự trù nằm nằm ở mức 50l/h100l/h. Cho độ mặn thấp, dưới mức 4/1000. Lượng nước đầu ra thích hợp dành cho hộ gia đình từ 5-10 người.

máy lọc nước mặn gia đình
Máy lọc nước mặn gia đình SETECH

2.2. Công nghệ lọc hiện đại

Với việc ưu tiên sử dụng công nghệ cao cấp, máy lọc nước mặn hộ gia đình vẫn luôn sử dụng phương pháp tối ưu nhất. Nguyên lý thẩm thấu ngược qua màng lọc RO là phương pháp lọc mặn hiệu quả nhất hiện tại. Kết hợp các lõi lọc thô khác nhau. Dòng nước đầu ra vẫn luôn đạt các tỉ lệ chuẩn về độ tinh khiết.

các lõi lọc RO của máy lọc nước mặn
Các lõi lọc RO của máy lọc nước mặn gia đình SETECH

2.3. Thiết bị lắp ráp chọn lọc

Ngòai việc nâng cao công nghệ lọc nước, thì cấu tạo của thiết bị cũng luôn được chú trọng không kém. Bộ các lõi lọc được nhập khẩu 100% từ Mỹ và Hàn Quốc. Các linh kiện lắp ráp khác, đều đảm bảo đạt các tỉ lệ tiêu chuẩn. Đạt chuẩn các thông số kỹ thuật quốc tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2.4. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Máy lọc nước mặn gia đình của SETECH mang thiết kế chuẩn riêng biệt. Với yêu cầu nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và diện tích. Nhưng vẫn tạo cảm quan đẹp mắt.

máy lọc nước mặn thành nước ngọt ở hộ gia đình
Công suất của máy lọc nước gia đình dùng công nghệ RO là từ 50lit/giờ – 100lit/giờ

2.5. Chi phí đầu tư máy lọc nước mặn gia đình

Bài toán kinh tế được đặt ra, ít nhiều ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Tuy vậy, với chi phí ở mức 11.000.000 đồng, việc chủ động đầu tư cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ví dụ thực tiễn:

Hộ gia đình Chị Trang tại huyện Cần Đước tỉnh Long An, với số thành viên trong gia đình là 5-7 người. Trong đó, chiếm đa phần là người già và trẻ em. Để đảm bảo tình trạng sức khoẻ, cũng như đời sống sinh hoạt trong gia đình. Đồng thời tiết kiệm chi phí mua bán trao đổi nước ngọt.

Qua tìm hiểu và trao đổi, SETECH đã hỗ trợ chị tham quan và khảo sát thực tế. Đánh giá chất lượng và tin cậy. Chủ động đầu tư và được đội ngũ SETECH lắp đặt tận nhà. Hướng dẫn vận hành, lưu ý cần thiết để bảo trì bảo dưỡng thiết bị. Hỗ trợ kiểm tra đánh giá chất lượng nước đầu ra trước khi bàn giao

kỹ thuật viên SETECH lắp đặt máy lọc nước mặn gia đình
Kỹ thuật viên SETECH hỗ trợ lắp đặt máy lọc mặn RO

Thông thường, máy lọc nước mặn gia đình sẽ chiếm ưu thế hơn trên thị trường. Bởi tính năng phù hợp với nhu cầu phần lớn người tiêu dùng. Chi phí đầu tư nằm trong khoản tài chính ổn thoả. Tiết kiệm được rất nhiều trong việc mua bán, vận chuyển nước ngọt từ các cơ sở cấp nước thông dụng. Giải quyết luôn vấn đề “tốn công-tốn sức” trong thời gian dài.

3. Liên hệ mua máy lọc nước mặn gia đình SETECH như thế nào?

Việc chọn lựa được thương hiệu uy tín để mua máy lọc nước cũng là một câu hỏi khó đặt ra với người tiêu dùng. Công ty CP Công nghệ Năng lượng bền vững Việt Nam (SETECH Việt Nam) – thương hiệu bền vững trong thị trường, sẽ mang lại cho bà con chất lượng sản phẩm tối ưu nhất. Chi tiết về máy lọc nước RO, tham khảo thêm tại bài viết Máy lọc nước nhiễm mặn công nghê cao. hoặc trực tiếp liên hệ ngay cho SETECH với thông tin có sẵn bên dưới đây.

***** THÔNG TIN LIÊN HỆ MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP VIETAQUA *****

Đánh giá bài viết này

Nhấn vào ngôi sao từ trái qua phải để bình chọn

Tỉ lệ bình chọn trung bình / 5. Số lượng bình chọn:

Bạn chưa bình chọn chất lượng bài viết này

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?