Giải Pháp Chống Mặn Hiệu Quả Cao Với Máy Lọc Nước Công Nghiệp

Giải Pháp Chống Mặn Hiệu Quả Cao Với Máy Lọc Nước Công Nghiệp

()

Tính đến hiện tại, hiện tượng xâm chiếm mặn đã và đang trên mức báo động tại khắp các tỉnh thành miền Tây của nước ta . Với tình hình đang ngày càng diễn biến phức tạp, miền Tây Việt Nam đang thiếu nước ngọt trầm trọng, do đó công ty SETECH Việt Nam đang triển khai các giải pháp lọc nước mặn cho bà con miền Tây, tạo điều kiện cho bà con có nước ngọt để dùng trong trồng trọt, chăn nuôi hiện nay.

1. Công cuộc hòa nhập-chung tay giải quyết thực trạng ngập mặn

SETECH – dẫn đầu xu thế công nghệ bền vững. Khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước. Với các dự án, công trình lắp đặt, áp dụng công nghệ tiên tiến. Thành công chế tạo máy sấy năng lượng mặt trời, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo trong sản xuất chế biến. Dự án máy sấy đến gần bà con như: dự án công ty Nấm Việt, dự án sấy cá năng lượng mặt trời,.. Lắp đặt hệ thống pin điện mặt trời, đạt hiệu suất cao dựa trên các thiết bị nâng cấp tối ưu hóa.

nền SETECH

Cập nhật thực tại hiện nay, đội ngũ kỹ thuật của SETECH đã nhanh chóng và gấp rút cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước mặn công nghiệp. Với mục đích đưa công nghệ vào hỗ trợ giải quyết tình trạng thiếu hụt nước ngọt trong đời sống sinh hoạt, sản xuất của bà con. Đồng thời mang lại giải pháp tuy tức thời nhưng hiệu quả lâu dài. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp được nghiên cứu áp dụng công nghệ lõi lọc RO, phụ thuộc vào mức độ của thủy triều tăng cao tại các khu vực. Xâm lấn sâu, dẫn đến nồng độ chất muối hòa tan trong sông, hồ, ao , suối có hàm lượng tăng cao, vượt qua ngưỡng cho phép. Giới hạn ở mức dưới 1 PPT/ lít, nước ngọt được tận dụng trong tất cả các nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của con người.

máy lọc nước công suất lớn
Máy lọc nước mặn công nghiệp

2. Tác hại và giải pháp

Sử dụng nguồn nước bị nhiễm mặn dù nhiều hay ít, cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như đời sống. Cụ thể, gây chết các tế bào do không đủ lượng nước hấp thụ, dẫn đến mất khả năng miễn dịch. Sức đề kháng hoàn toàn tê liệt, tạo điền kiện cho các vi khuẩn xâm nhập cơ thể, gây nên các vấn đề bệnh lý.

Đời sống và kinh tế của người dân tác động nghiệm trọng, do tình trạng phá hủy mạnh, ăn mòn của tình trạng mặn. Đất đai khô cằn, nông nghiệp mất mùa, sản xuất ngưng trệ… Kéo theo hàng loạt các hoạt động khác trì hoãn, kèm theo đó chất xúc tác của muối gây phân hủy các thiết bị, đồ dùng, tác hại tăng cao.

ảnh hưởng của hạn mặn
Ngập mặn gây ảnh hưởng đến nông nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp được đưa ra như một giải pháp cứu nguy tình trạng nhiễm măn. Công nghệ được nghiên cứu và liên tục được áp dụng. Đa dang hóa trên quy mô, nhằm khắc phục gần như các nhược điểm. Tính đến nay, công nghệ lọc mặn RO đang được nhân rộng phổ biến, bởi tính tiện lợi, cũng như hiệu suất mang lại.

3. Lõi lọc RO-Công nghệ nâng cấp tại SETECH

Với đặc tính của muối, kèm theo tạp chất có trong nước chưa được xử lý. Lõi lọc RO đang phát huy tốt tính năng lọc mặn thành công.

 • Lõi lọc có kích thước siêu nhỏ, loại bỏ gần như là tuyệt đối các loại virus, vi khuẩn với hiệu suất đạt gần 99,99% hiệu quả nước đầu ra đảm bảo tinh khuyết.
 • Bổ sung các vi khoáng, cân bằng lại vị ngọt, bổ sung lợi ích cho sức khỏe.
 • Các thông số đạt chuẩn chất lượng cao
 • Đầu vào lọc nước mặn, đầu ra cung cấp nguồn nước ngọt trong trồng trọt, phục vụ nông nghiệp, hỗ trợ nông nghiệp, đẩy mạnh kinh tế.
 • Đảm bảo sản xuất, chế biến hoạt động xuyên suốt, không gián đoạn.
 • Phục vụ các yêu cầu khác trong đời sống người dân.

Máy lọc nước mặn công nghệ RO-SETECH được nghiên cứu, vận dụng dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. Thiết bị lắp ráp đều chọn lọc nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu tại Mỹ và Hàn Quốc. Quy trình xử lý nghiêm ngặt, xử lý hóa qua nhiều lớp màn lọc khác nhau. Cho ra kết quả chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy lọc nước RO công nghiệp
Máy lọc nước mặn ứng dụng công nghệ RO quy mô công nghiệp

Đặc điểm nổi trội, chỉ có tại SETECH

Công suất được thiết kế đa dạng, phù hợp với quy mô từ hộ gia đình đến doanh nghiệp lớn nhỏ. Máy lọc nước mặn công nghiệp của SETECH có mặt trên thị trường với nhiều loại công suất. Từ các mức công suất 50l/h – 100l/h – 250l/h – 500l/h – 1000l/h. . Cung ứng đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt, sản xuất chế biến, quy mô linh động.

Mặc khác, các dòng sản phẩm ra mắt của SETECH, sẽ tích hợp thêm phương án. Tư vấn, lựa chọn công nghệ phù hợp, dựa trên độ mặn khảo sát và chất lượng của nguồn nước. Nhằm đảm bảo việc vận hành máy và sử dụng lâu dài. Tránh trường hợp độ mặn vượt ngưỡng của thiết bị hoặc tăng cao đột biến. Tiết kiệm chi phí, đảm bảo mức độ tự động hóa. Mang tiêu chí “đầu tư một lần-lợi cả 1 đời”.

Đồng thời, đẩy mạnh việc kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm trong thời gian vận hành 18 tháng. Hỗ trợ cấp tốc sau bảo hành, tạo dựng niềm tin gắn kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

máy lọc nước mặn công nghiệp
Máy lọc nước mặn công nghiệp RO-SETECH

4. Mẹo sử dụng và vận hành hệ thống lọc nước RO công nghiệp SETECH

Máy lọc nước từ công nghệ RO dần khẳng định được chất lượng trên thị trường. Góp phần tức thời giải quyết tình trạng ngập mặn. Đưa cuộc sống sinh hoạt cũng như kinh tế của bà con quay lại đời thường. Đặc biệt trong hoạt động kinh doanh sản xuất và chế biến. Ở quy mô công nghiệp, hệ thống lọc nước của SETECH đã nhanh chóng khắc phục các nhược điểm. Đẩy mạnh các tính năng cấp thiết. Hỗ trợ với công suất lớn nhưng vẫn đảm bảo cảm quan thẩm mĩ. Chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn đo lường. Duy trì phân khúc giá cả cạnh tranh tối ưu.

hệ thống máy lọc nước mặn
Máy lọc nước RO công nghiệp

Tuy nhiên, “của giữ là của xài lâu”. Vì thế, trong quá trình lắp đặt và sử dụng, SETECH sẽ hỗ trợ tận tình. Chọn lọc khuyến cáo đến người tiêu dùng.

5. Đảm bảo tiêu chí này

 • Lựa chọn máy lọc nước mặn thích hợp với từng mức độ nhiễm mặn cụ thể.
  • Ví dụ: máy lọc nước mặn mức 7/1000 chỉ sử dụng cho các khu vực có độ mặn dưới 7/1000. Nếu độ mặn cao hơn sẽ gây ra tình trạng hư màng lọc, máy xuống cấp nhanh chóng.
 • Khảo sát khu vực lắp đặt, đảm bảo thiết bị ở vị trí khô ráo. Tránh tình trạng ẩm mốc, gây thiệt hại đến các thiết bị điện và điểm tiếp xúc.
 • Độ ẩm nơi đặt máy lọc nước nằm ở mức 40-45 độ C
 • Kiểm tra các van khống chế liên quan đến chế độ mở trước khi bật bơm
 • Điều chỉnh tỉ lệ khuyến cáo mặc định của nước sạch và nước thải.
 • Xả nguồn nước đầu lọc khoảng 3 tiếng khi vừa mới lắp đặt thiết bị.
 • Vệ sinh lõi lọc thường xuyên. Lưu ý khi lắp lại, vặn nới lỏng 1-2 ren. Tránh trường hợp bị nén khí tạo nên tiếng kêu hoặc tạo nước thải nhiều..
 • Thay lõi lọc mặn theo định kỳ, tùy vào biến động của nguồn nước.
 • Liên hệ trực tiếp nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng và cấp tốc
Máy lọc nước công nghiệp với công nghệ lõi lọc RO
Máy lọc nước công nghiệp với công nghệ lõi lọc RO

6. Liên hệ 

***** THÔNG TIN LIÊN HỆ MÁY LỌC NƯỚC MẶN THÀNH NƯỚC NGỌT VIETAQUA *****

 • Địa chỉ: 273 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: www.setechvn.com
 • Hotline: 0901.65.67.65 — 0911.271.275 — 0975.263.906 — 0976.846.575
 • Email: info@setechvn.com
 • Fanpage: Setech Viet Nam
 • Youtube: Setech Viet Nam

Đánh giá bài viết này

Nhấn vào ngôi sao từ trái qua phải để bình chọn

Tỉ lệ bình chọn trung bình / 5. Số lượng bình chọn:

Bạn chưa bình chọn chất lượng bài viết này

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

EnglishVietnamese