Công nghệ sấy lạnh với Máy sấy lạnh VINASẤY cho sản phẩm sấy vượt trội

Công nghệ sấy lạnh với Máy sấy lạnh VINASẤY cho sản phẩm sấy vượt trội

()

Máy sấy năng lượng mặt trời kết hợp công nghệ sấy lạnh tại VINASẤY. Đã và đang được xem là thiết bị sấy mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng! Tối ưu hóa nhược điểm của các phương pháp sấy điển hình truyền thống như: phơi nắng, sấy điện, sấy lò, sấy năng lượng mặt trời, … Nắm rõ nhu cầu ngày càng cao, Máy sấy VINASẤY xin giới thiệu làm rõ hơn về công nghệ này. Loại hình này vừa tiết kiệm chi phí vừa nâng cao chất lượng sấy. Đó là công nghệ sấy lạnh kết hợp nhà sấy năng lượng mặt trời. Bước đầu thành công, tạo mức độ lan rộng ngày càng phổ biến. Nâng giá trị thành phẩm và lợi nhuận lên đáng kể.

Máy sấy lạnh ứng dụng công nghệ sấy lạnh và sấy năng lượng mặt trời
Máy sấy lạnh ứng dụng công nghệ sấy lạnh và sấy năng lượng mặt trời.

Đặc biệt, với máy sấy năng lượng mặt trời VINASẤY, người tiêu dùng có thể được trải nghiệm cùng lúc cả 2 công nghệ. Nói đơn giản, chỉ cần đầu tư 1 lần thì khách hàng sẽ nhận được đến 2 công nghệ sấy tốt nhất hiện nay. Hãy cùng xem VINASẤY ứng dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp máy sấy năng lượng mặt trời như thế nào nhé!

1. Tại sao công nghệ sấy lạnh lại ra đời?

Thực phẩm sấy khô đã không còn xa lạ, thậm chí còn được ưu chuộng khá cao trên thị trường thực phẩm. Được áp dụng đa dạng trên các loại thực phẩm khác nhau. Từ nông sản, dược liệu, hoa quả, đến cả thủy hải sản …

Đa phần thường sử dụng các phương pháp phơi sấy truyền thống như phơi nắng, máy sấy nhiệt, lò sấy bằng khí đốt, … Máy sấy lạnh gần đây xuất hiện, lấy ý tưởng từ phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp (nhiệt độ môi trường). Thêm vào danh sách các phương pháp phơi sấy cải tiến qua từng thời kỳ. 

Với tính đa dạng này theo thời gian luôn có ưu và nhược điểm riêng. Máy sấy lạnh với ưu điểm có thể khắc phục được khó khăn của gần như hầu hết các phương pháp sấy khác. Tuy nhiên giá thành của máy vẫn còn ở mức tầm trung. Nhưng hiện tại đây là công nghệ khá tối ưu cho hầu hết các loại thực phẩm sấy khô. 

Bộ sấy lạnh
Bộ sấy lạnh

1.1. Công nghệ sấy lạnh ra đời để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khác với phương pháp sấy nhiệt bằng điện trở, công nghệ sấy lạnh chỉ sấy ở nhiệt độ 30-50 độ C và độ ẩm 20-40%. Sử dụng đi kèm nguyên lý tách ẩm có trong không khí được ngưng tụ thành hơi nước ở nhiệt độ lý tưởng. Từ đó, sấy khô sản phẩm, tuy thời gian khô kéo dài hơn nhưng điện năng được tiết kiệm. 

Với đặc tính nổi trội, cho ra sản phẩm sau sấy có màu sắc đẹp mắt. Khả năng giữ nguyên gần như các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm sấy. Ứng dụng khá cao vào sấy các loại thực phẩm nông sản, trái cây, dược liệu… Từ đó đáp ứng các yêu cầu cao về đánh giá màu sắc tươi ngon của thành phẩm.

1.2. Sự kết hợp riêng biệt tại VINASẤY

Chính vì thế, đội ngũ kỹ thuật thuộc Máy sấy VINASẤY đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm sát sao. Quyết định kết hợp thêm các công nghệ khác vào để tối đa hóa lợi ích cho người sử dụng. Thành công cho ra mắt máy sấy năng lượng mặt trời kết hợp 2 loại công nghệ: sấy lạnh và sấy thanh nhiệt.

Đối với Máy sấy năng lượng mặt trời kết hợp sấy thanh lạnh hoặc sấy thanh nhiệt, có điểm tương đồng trên nguyên lý hoạt động của máy. Sử dụng chủ yếu vẫn là hấp thụ bức xạ nhiệt mặt trời đưa vào buồng sấy để sấy vào ban ngày. Đồng thời sẽ được kích hoạt tính năng của 2 loại công nghệ. Khi có tác động thời tiết xấu hoặc vào ban đêm. 

Ở 2 loại công nghệ được chọn lọc kết hợp này, có sự chênh lệch về hiệu suất đến tính năng. Công nghệ sấy lạnh có phần chiếm ưu thế hơn. Tính đến thời điểm hiện tại đây là loại công nghệ tiên tiến nhất. Mức độ chênh lệch nằm ở mức 30 – 40% so với công nghệ kết hợp sấy thanh nhiệt. 

Nhiệt
Nhiệt độ sấy lạnh thường là 30-50 độ C

2. So sánh với các phương pháp sấy hoa quả hiện tại

Mang đặc điểm khí hậu thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp trồng trọt. Việt Nam là đất nước nổi tiếng với đa dạng các loại trái cây ngon miệng. Hoa quả chứa rất nhiều dinh dưỡng và ngon nhất khi ăn lúc tươi. Tuy nhiên, hoa quả tươi dễ bị hư thối nếu không dùng hết trong thời điểm tươi mặc định ở từng loại.

2.1. Phơi nắng

Từ xưa, con người đã biết phơi khô hoa quả dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên để dùng lâu hơn. Phương pháp này tuy đơn giản, ít tốn kém nhưng rất phụ thuộc vào thời tiết.

Đối với việc bảo quản thực phẩm bằng cách phơi nắng thực phẩm mà nói. Tác động ảnh hưởng bởi thời thiết là vô cùng lớn.  Điều kiện thời tiết và nhiệt độ quyết định vào chất lượng sản phẩm.

Tuy vậy nước ta lại có 2 mùa nắng mưa rõ rệt. Nên vào mùa mưa, việc phơi nắng thực phẩm sẽ khó khăn hơn hẳn. Ở điều kiện đủ nắng và đủ nhiệt, hoa quả sẽ khô đúng tiến độ. Nhưng khi gặp trời mưa, hoa quả sẽ khó khô, dễ bị ẩm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng.

Bên cạnh đó, khi phơi ngoài tự nhiên sẽ bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, côn trùng,… làm hao giảm sản lượng và không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Cá khô phơi nắng
Cá khô phơi nắng

Với những bất lợi về thời tiết này, các chủ cơ sở sấy sẽ bị thất thoát một lượng lớn doanh thu. Chất lượng sản phẩm không đồng đều, ảnh hưởng đến giá trị kinh tế. Từ đó, không thể phân phối đễn các thị trường khó tính như siêu thị hay xuất khẩu sang các nước. Vì vậy, cần chọn một phương pháp sấy hữu ích hơn, ít nhất là vào mùa mưa.

2.2. Sấy bằng lò

Đặt ra yêu cầu khắc phục về tác động thời tiết, vận dụng sau thời kỳ sử dụng thành thạo được lửa. Lò đốt cũng ra đời, tạm thời không gián đoạn quá trình sấy. Sử dụng các nhiên liệu đốt cho quy trình sản xuất bên trong. Phương pháp này không bị phụ thuộc vào thời tiết. 

Các loại lò sấy thường dùng trên thị trường như lò than, củi, lá khô, … Với phương pháp sấy này, nhiệt độ sấy cao giúp sản phẩm nhanh khô, tiến độ không chênh lệch nhiều.

Sấy lò
Sấy lò

Tuy nhiên, khi sử dụng lò để sấy, vẫn có một số nhược điểm cần chú ý đến như:

 • Nếu sấy với công suất lớn, cần lượng lớn khí đốt để giữ lửa luôn cháy. Việc ngắt quãng lửa rất gây ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Khiến thực phẩm khô không đều hoặc bị ương, …
 • Đồng thời, lượng nhân công phải đủ nhiều để tiến hành đảo trở sản phẩm và thêm nhiên liệu liên tục. Với các cơ sở vừa và lớn, số lượng lò sấy nhiều, ta càng cần nhiều nhân công hơn. Nhưng hãy thử lập một bài toán chi phí, chi phí bạn bỏ ra thuê nhân công lại còn nhiều hơn cả chi phí nguyên liệu, điều này sẽ gây khó khăn không nhỏ với chủ cơ sở.
 • Nhiệt độ sấy của lò là rất cao. Đặc biệt , với củi lửa, bạn không thể kiểm soát nhiệt độ được. Nên yếu điểm tiếp theo là sản phẩm sấy sẽ khó đạt được độ khô tốt nhất. Có thể chúng sẽ quá khô hoặc chưa khô tới
 • Khói, bụi mịn từ các loại khí đốt có khả năng bám vào thực phẩm sấy. Từ đó, sản phẩm sấy không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

2.3. Máy sấy điện

Khi xã hội phát triển, điện năng được ứng dụng vào đời sống cũng là lúc máy sấy điện ra đời. Khắc phục thêm các nhược điểm vẫn còn tồn tại ở lò đốt. Thiết bị này sử dụng điện năng đốt nóng để sấy khô thực phẩm.Ưu điểm nổi bật là dễ dàng sử dụng và tiện lợi hơn hẳn những thiết bị hay phương pháp sấy khác.

Với máy sấy điện, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm một cách dễ dàng. Đồng thời, máy cũng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và tốn nguyên nhiên liệu.

Máy sấy điện
Máy sấy điện

Tuy vậy, không tối đa được các mặt còn thiếu sót ở máy sấy điện:

 • Hiện nay, công suất sấy của các loại máy sấy điện còn hạn chế. Dẫn đến giới hạn số lượng sản phẩm cho mỗi mẻ sấy. Việc giới hạn này gây khó khăn cho các cơ sở sấy có quy mô lớn.
 • Máy sấy điện sử dụng một lượng lớn điện năng. Điều đó khiến chi phí sản xuất, cụ thể là chi phí điện năng tăng cao. Chi phí càng cao, khả năng thu hồi vốn và đạt lợi nhuận càng thấp.
 • Sản phẩm sấy từ máy sấy điện cho ra màu sắc không được bắt mắt như các phương pháp khác. Điều này hạn chế cho việc tiếp cận được các khách hàng hay nhà phân phối khó tính.

3. Máy năng lượng mặt trời kết hợp công nghệ sấy lạnh của VINASẤY khắc phục được những hạn chế ấy như thế nào?

Với sự mệnh gắn liền với công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ hiện đại vào nông nghiệp. Máy sấy VINASẤY sau bao lần thử nghiệm đã tìm và cho ra được hướng đi mới. Giúp cho bà con nông dân sấy khô sản phẩm dễ dàng hơn. Một trong đó chính là công nghệ sấy lạnh kết hợp cùng với máy sấy năng lượng mặt trời.

Đây được xem là phương pháp sấy kết hợp tối ưu nhất hiện nay. Nổi bật hơn so với phương pháp sấy nhiệt trước đây. Phong phú trong các loại thực phẩm sấy, đặc biệt là nông sản hoa quả, dược liệu. Máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời: Biến ước mơ thành hiện thực

Máy sấy bánh phồng tôm kết hợp công nghệ sấy lạnh
Máy sấy bánh phồng tôm kết hợp công nghệ sấy lạnh

Tuy phương pháp sấy này vẫn tốn một phần chi phí điện năng cho máy. Nhưng chi phí này đã được tối ưu hóa, tiết kiệm khá nhiều so với các máy điện. Tuy là nhược điểm của máy nhưng hiệu suất mang lại vẫn cao. Công nghệ tiên tiến, phương pháp sấy hoàn toàn mới. Cho ra năng suất ổn định, 

3.1. Ưu điểm

 • Sấy ở nhiệt độ thấp và đều. Máy sấy lạnh kết hợp năng lượng mặt trời VINASẤY hoạt động ở nhiệt độ từ 30-50 độ C. Sản phẩm sau sấy sẽ giữ được màu sắc, mùi vị, hình dạng ban đầu. Các chất dinh dưỡng  có lợi trong thực phẩm không bị mất đi. Từ đó, nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Thời gian sấy tùy loại sản phẩm sẽ dao động từ 4 giờ đến 72 giờ. Nhưng nhìn chung, khoảng thời gian này vẫn được rút ngắn hơn sơ với các phương pháp sấy khác.
 • Tiết kiệm năng lượng ít nhất gấp 2 lần so với phương pháp sấy nhiệt. Từ đó, giúp người sử dụng cắt giảm chi phí sản xuất. Đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh, thu về lợi nhuận cao hơn.
 • Sấy được nhiều loại thực phẩm như dược liệu (chùm ngây, nấm linh chi,…), hoa quả (hoa atiso, xoài, nhãn, vỏ cam,…) và thủy sản (cá, tôm, mực,…). Đăc biệt, máy sấy năng lượng mặt trời kết hợp công nghệ sấy lạnh còn có thể sấy các nguyên vật liệu như ống hút, túi, các loại lá, …
 • Quá trình sấy khép kín hoàn toàn, không phụ thuộc thời tiết. Máy được bao phủ toàn bộ bởi một tấm thu nhiệt bền và hoàn toàn kín. Từ đó, không sợ bụi bẩn, côn trùng bám vào.
Chùm ngây sấy lạnh cho chất lượng tốt hơn
Chùm ngây sấy lạnh cho chất lượng tốt hơn

3.2. Nhược điểm

 • Với những lợi ích tuyệt vời trên thì máy sấy lạnh sẽ có chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với sấy nhiệt truyền thống. Chi phí nào cao hơn khoảng 15-25%. Tuy nhiên, về lâu dài công nghệ sấy lạnh sẽ có lợi hơn rất nhiều vì tiết kiệm được năng lượng. Chất lượng sản phẩm sau sấy cho ra tốt hơn, nên đồng thời giá trị thành phẩm được nâng cao giá thành trên thị trường. Sản xuất chế biến sấy sau một thời gian sẽ nhanh chóng thu hồi vốn. Mang về lợi nhuận khả quan cho kinh tế của cơ sở.
Chi phí đầu tư máy cao hơn từ 15-25%
Chi phí đầu tư máy cao hơn từ 15-25%
*** Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng, Máy sấy VINASẤY gợi ý thiết bị sấy ở quy mô NHỎ hoặc VỪA thay vì quy mô LỚN. Vì chỉ duy nhất Tại máy sấy VINASẤY, thiết bị sấy có thể mở rộng và nâng cấp công suất. Công ty sẽ hỗ trợ tối đa với chi phí mở rộng thấp nhất thay vì phải đầu tư lại hẳn một máy sấy mới. Hãy liên hệ với Máy sấy VINASẤY để biết thông tin chi tiết.
 • Công nghệ sấy lạnh tiên tiến và hiện đại hơn hẳn các phương pháp sấy khác. Do đó, người vận hành cũng cần trang bị sơ bộ kiến thức về nguyên lý hoạt động của phương pháp này. Từ đó, hiện nay nhiều nhà cung cấp máy sấy lạnh đã chú tâm hơn trong khâu ghi chú. Các sổ hướng dẫn vận hành cũng được dầu tư, thiết kế riêng cho từng thiết bị sau lắp đặt. Để mang lại sự an tâm cũng như hài lòng của khách hàng. 

4. Máy sấy lạnh kết hợp máy sấy năng lượng mặt trời sấy sản phẩm nào?

Với chi phí đầu tư ban đầu có phần chênh lệch cao hơn so với sấy nhiệt truyền thống. Nên công nghệ sấy lạnh thường được ưu tiên ứng dụng sấy những loại thực phẩm có giá trị cao như nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, tổ yến và các loại trái cây,…

Máy sấy SETECH
Máy sấy VINASẤY

VINASẤY tự hào là đơn vị tiên phong nghiên cứu và đã cho ra đời máy sấy lạnh kết hợp máy sấy năng lượng mặt trời. So với các phương pháp truyền thống trước đây, máy sấy lạnh đã tối ưu để giảm bớt chi phí đầu tưtận dụng được tối đa năng lượng, diện tích sấy.

VINASẤY vững bước trong ngành năng lượng, một trong các doanh nghiệp KHỞI NGHIỆP XANH. Tận dụng tối đa lượng bức xạ có được ánh nắng mặt trời để sấy vào ban ngày. Đưa vào tính năng cấp nhiệt để sấy liên tục vào ban đêm. Máy sấy được thiết kế sấy dạng đa tầng. Do đó sử dụng được tối đa diện tích, thể tích sấy. Giúp cho quá trình sấy sản phẩm không bị gián đoạn, sấy được cả ngày và đêm. Đảm bảo đầu ra sản phẩm đúng tiến độ và đạt yêu cầu. 

Máy sấy năng lượng mặt trời của VINASẤY nổi bật với 6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI , tạo nên nét riêng cũng như phát triển thương hiệu bền vững.

Thiết bị trợ nhiệt phía trước nhà sấy
Thiết bị trợ nhiệt phía trước nhà sấy

5. Cấu tạo máy

Máy sấy năng lượng mặt trời kết hợp công nghệ sấy lạnh cấu tạo gồm 4 bộ phận chính:

Tổng thể máy sấy năng lượng mặt trời kết hợp máy sấy lạnh SETECH
Tổng thể máy sấy năng lượng mặt trời kết hợp máy sấy lạnh VINASẤY
 • Buồng sấy

Có hình vòng cung (mái vòm), bao phủ toàn bộ thiết kế bề mặt. Làm bằng tấm thu nhiệt siêu bền. Tấm thu nhiệt sử dụng chuyên dùng cho sấy thực phẩm. Được lắp cố định với hệ khung được làm bằng thép hộp mạ kẽm. Buồng sấy giúp máy sấy tránh khỏi bụi bẩn, côn trùng. Không bị phụ thuộc vào thời tiết và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • Bộ phận cấp liệu và lấy sản phẩm

Cửa nhập/lấy vật liệu sấy được lắp đặt phía trước buồng sấy. Các khay đựng vật liệu sấy được vận chuyển bằng các xe goong đa tầng.

 • Bộ phận thông gió và tải ẩm

Gồm quạt đối lưu, quạt tải ẩm. Quạt đối lưu đưa luồng khí khô đi đều trong nhà sấy và đến đều các mặt của sản phẩm. Quạt hút ẩm lắp dùng để tách ẩm ra ngoài. Nhiệt độ và độ ẩm bên trong máy sấy có thể điều chỉnh được qua bộ điều khiển lắp đặt trước máy sấy.

 • Bộ phận cấp nhiệt

Máy sấy lạnh kết hợp công nghệ năng lượng mặt trời được lợp bằng vật liệu hấp thu nhiệt. Vật liệu này có chức năng hấp thu nhiệt cung cấp cho buồng sấy. Vào những ngày trời mưa hoặc vào ban đêm, nhà sấy sẽ tự động cấp nhiệt. Quá trình được thực hiện bởi thiết bị trợ nhiệt bằng công nghệ sấy phía sau nhà sấy. Thiết bị này vừa thổi luồng khí khô vào nhà sấy để tách nước khỏi sản phẩm, vừa tách ẩm ra bên ngoài.

Nấm linh chi sấy với máy sấy lạnh kết hợp năng lượng mặt trời cho kết quả hài lòng hơn hẳn
Nấm linh chi sấy với máy sấy lạnh kết hợp năng lượng mặt trời cho kết quả hài lòng hơn hẳn

Máy sấy năng lượng mặt trời kết hợp công nghệ sấy lạnh – thiết bị sấy 2 trong 1:

Bằng việc ứng dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp vào máy sấy năng lượng mặt trời đã giúp cho việc sấy nông sản, thủy-hải-sản trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Không cần phải lắp đặt riêng từng loại công nghệ khác nhau, chỉ cần đầu tư 1 lần vào máy sấy năng lượng mặt trời của công ty VINASẤY. Là khách hàng có thể sở hữu cùng lúc cả 2 công nghệ sấy.

Theo dõi và vận hành

Sử dụng kết hợp giữa 2 công nghệ, việc hài hòa đến thiết bị vận hành luân chuyển cũng là một trong các yếu tố ưu tiên. Thiết lập tự động hóa về nhiệt độ, tự động bù nhiệt khi có ảnh hưởng bở thời tiết. Việc thao tác chuyển đổi này đã được cài đặt tại tủ điều khiển. Giúp vận hành trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Thông số cụ thể của máy công suất lớn.
Thông số cụ thể của máy công suất lớn.

6. Dự án lắp đặt thực tế

Các dự án sấy lạnh công ty Máy sấy VINASẤY đã lắp đặt: 

6.1. Cơ sở Cá Việt – Bến tre 

Là một chi nhánh trong tập đoàn lớn của Việt Nam, cơ sở Cá Việt Với số lượng cá tươi thu vào mỗi ngày lên đến hàng tấn cá. Việc lựa chọn phương pháp phơi sấy phù hợp là rất quan trọng. Trước đây, cơ sở chủ yếu phơi sấy tự nhiên. Nhưng do nhận thấy được những yếu điểm của việc phơi nắng như : 

 • Thời gian phơi sấy lâu.  

Do thịt cá dày và ngậm nhiều nước nên thời gian trở thành khô mất từ 3 đến 4 ngày nắng. Điều này làm mất thời gian dài để hoàn vốn và thu lợi nhuận. 

Phương pháp phơi nắng tại cơ sở Cá Việt
Phương pháp phơi nắng tại cơ sở Cá Việt
 • Không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 

Vì phơi ở không gian mở, nên việc bị ảnh hưởng bởi thời tiết, côn trùng là chuyện khó tránh. Những ngày thiếu nắng do mưa bão hay ngày dài đêm ngắn, cá sẽ lâu khô hơn, bám bụi và ô nhiễm. Điều này hạn chế việc đưa sản phẩm xuất khẩu sang các nước, đặc biệt là với một doanh nghiệp lớn như Cá Việt. 

Sản phẩm tươi trên vỉ phơi
Sản phẩm tươi trên vỉ phơi
 • Tốn lượng nhân công lớn 

Trung bình 1 tấn cá tươi cần đến hàng trăm nhân công luân phiên túc trực, đảo trở. Với công suất lớn như cơ sở Cá Việt, chi phí đầu tư cho nhân công sẽ quan ngại nếu chỉ phơi nắng. 

Lượng nhân công điều phối nhiều
Lượng nhân công điều phối nhiều

=> Từ những khó khăn đó, Cá Việt đã tin chọn máy sấy lạnh của Máy sấy VINASẤY. Sấy liên tục, không gian kín và không cần trông coi là những ưu điểm vượt trội của máy sấy lạnh VINASẤY. 

6.2. Trà mãng cầu Cẩm Thiều – Sóc Trăng 

Hình thành và phát triển từ năm 2017. Sau hơn 3 năm cải thiện chất lượng, cơ sở Cẩm Thiều đã được cả nước biết đến và tin dùng trong lĩnh vực sản xuất, phân phối trà mãng cầu và mãng cầu sấy khô. 

Mãng cầu là một trong những loại trái cây đặc sản của vùng Ngã Năm Sóc Trăng và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên, đây là một loại quả chín mềm, khó bảo quản, vận chuyển. Cho nên nhiều nơi tiến hành làm các sản phẩm từ mãng cầu xiêm như trà mãng cầu, mãng cầu xiêm sấy dẻo, mứt mãng cầu xiêm để bảo quản và sử dụng lâu hơn, tốt hơn. 

Trà mãng cầu sấy lạnh
Trà mãng cầu sấy lạnh

Mãng cầu xiêm sấy dẻo vẫn giữ nguyên được các nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. 

Điển hình về những lợi ích sức mãng cầu xiêm sấy với máy sấy lạnh như: 

 • Chứa nhiều vitamin C, vitamin B1, vitamin B2. Các vitamin này giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời, vệ sinh đường tiêu hóa, kích thích quá trình tiêu hóa, hấp thụ và tăng cường sức khỏe. 
 • Trong 100g quả mãng cầu tươi đã có tới 20mg vitamin C. Lượng dinh dưỡng này cao gấp 2 lần so với chuối, lê, táo, nho, dứa. Mãng cầu xiêm sấy dẻo với máy sấy lạnh càng giàu vitamin C, tạo hương vị chua chua ngọt ngọt, tăng cường khả năng chống oxy hóa, chống khối u và tốt cho sức khỏe. 
 • Mãng cầu xiêm sấy dẻo với máy sấy lạnh VINASẤY của cơ sở Cẩm Thiều chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Song lại chứa ít calorie, chất béo và không chứa cholesterol nên có thể bảo vệ hệ tim mạch hiệu quả. 
 • Trong mãng cầu xiêm sấy dẻo có nhiều khoáng chất như canxi và florua. Các chất dinh dưỡng này giúp xương và răng chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh loãng xương. 
 • Hàm lượng carbohydrate và đường tự nhiên fructose trong mãng cầu được giữ lại hầu như tuyệt đối với máy sấy lạnh. Những chất này giúp duy trì và bổ sung năng lượng. Đồng thời, giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao sự tập trung. 
 • Ăn mãng cầu xiêm sấy khô còn giúp bổ sung chất xơ có lợi cho sức khỏe. Thúc đẩy việc loại bỏ chất thải và tăng cường sự tiêu hóa chất béo, chất đạm. 
 • Trong mãng cầu xiêm sấy dẻo cùng rất nhiều sắt. Thành phần này giúp phòng chống thiếu máu, giảm tình trạng da xanh tái, choáng váng, người mệt mỏi. 
Với những yêu cầu cao của thị trường phân phối và xuất khẩu. Cơ sở Cẩm Thiều với máy sấy lạnh VINASẤY tự tin đáp ứng những yêu cầu khó nhất. Man lại sự hài lòng cao đến từ người tiêu dùng.
Bàn giao máy sáy lạnh tại Sóc Trăng
Bàn giao máy sáy lạnh tại Sóc Trăng

6.3. Máy sấy năng lượng mặt trời kết hợp sấy lạnh sấy chuối thịt và măng tại Gia Lai 

Ngoài mấy sấy lạnh, công ty Máy sấy VINASẤY còn kết hợp được những công nghệ cao cấp nhất vào một thiết bị sấy. Đó chính là máy sấy lạnh kết hợp sấy năng lượng mặt trời. Thiết bị này giúp người sấy tiết kiệm điện năng vào ban ngày. Đồng thời vẫn cho ra thực phẩm sau sấy chất lượng nhất. 

Với kinh nghiệm nhiều năm, chất lượng thiết bị được khẳng định qua phản hồi tích cực từ khách hàng. Các dự án lớn nhỏ, mang lại thành công và uy tín làm nên thương hiệu Máy sấy VINASẤY. Nổi bật lên là các dự án như: Sấy nấm bằng máy sấy năng lượng mặt trờiMáy sấy khoai lang tươi tại Lâm Đồng

7. Máy sấy VINASẤY và những lợi ích cho khách hàng:

Hiện nay, trên thị trường không thiếu những thương hiệu sản xuất máy sấy năng lượng mặt trời hay công nghệ sấy lạnh. Nhưng Máy sấy VINASẤY có gì khác? 

Sự khác biệt của Máy sấy VINASẤY nằm ở công nghệ và chất lượng phục vụ.

Lựa chọn VINASẤY, bạn sẽ nhận được:

 • Sự tư vấn tận tâm và cụ thể nhất.

Máy sấy VINASẤY có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng chia sẻ. Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm hiểu về công nghệ sấy lạnh, Máy sấy VINASẤY sẵn sàng tư vấn hết lòng.

Tư vấn khảo sát tận nơi
Tư vấn khảo sát tận nơi
 • Sấy thử miễn phí.

Sau khi đã tìm hiểu về công nghệ sấy lạnh, bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp nó hoạt động thế nào. Chỉ cần mang sản phẩm tươi đến xưởng sấy thử của Máy sấy VINASẤY. Công đoạn tiến hành và thu thập sản phẩm sau sấy chúng tôi sẽ hoàn thành miễn phí cho bạn. Hiện nay, xưởng sấy thử công nghệ sấy lạnh của Máy sấy VINASẤY toạn lạc tại quận 9, TP.HCM. 

Hướng dẫn tận tình
Hướng dẫn tận tình
 • Chi phi lắp đặt hợp lý.

Khách hàng chỉ cần lựa chọn công nghệ sấy thích hợp. Như sấy năng lượng mặt trời hay công nghệ sấy lạnh. Về quy mô, Máy sấy VINASẤY sẽ đưa ra quy mô thích hợp nhất. Không cần đầu tư thiết bị quá lớn. Vì chỉ ở Máy sấy VINASẤY, khách hàng có thể mở rộng quy mô. Và điều này tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều về sau.

 • Dịch vụ sau lắp đặt

Với Máy sấy VINASẤY, dịch vụ sau lắp đặt cũng có nhiều ưu đãi hợp lý. Thời hạn bảo hành kéo dài lên đến 5 nămmiễn phí kiểm tra, vệ sinh 6 tháng sau bảo hành. Khách hàng không cần lo lắng về tuổi thọ hay chất lượng sản phẩm.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của công ty
Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của công ty

Với những ưu điểm được chi tiết rõ như trên, máy sấy lạnh kết hợp công nghệ năng lượng mặt trời của VINASẤY đã và đang được lắp đặt ở nhiều tỉnh thành. Hỗ trợ hầu hết các loại  hoa quả, dược liệu (nấm linh chi, chùm ngây,…) và thủy hải sản (cá, tôm, mực,…). Mang lại lượng sản phẩm sau sấy có giá trị cao ở hầu hết các thị trường tiêu thụ.

Hãy liên hệ với Máy sấy VINASẤY để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

**************Máy sấy VINASẤY **************

 • Địa chỉ : 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM
 • Liên hệ : Mr. Quân – 0901 65 67 65
 • Email: haiquan@setechvn.com

Đánh giá bài viết này

Nhấn vào ngôi sao từ trái qua phải để bình chọn

Tỉ lệ bình chọn trung bình / 5. Số lượng bình chọn:

Bạn chưa bình chọn chất lượng bài viết này

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

EnglishVietnamese