HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Mã sản phẩm / dịch vụ: SETECH_SLP

Hệ thống điện năng lượng mặt trời/ pin năng lượng mặt trời:

  • Pin Sunergy công nghệ Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc; Inverter SAJ công nghệ Đức, Nhà máy tại Trung Quốc. (top 10 sản phẩm pin năng lượng mặt trời bán chạy nhất 2019)
  • Pin Sunergy, công nghệ Mỹ, sản xuất tại Thái Lan; Inverter SMA công nghệ Đức, Nhà máy tại Đức. (dòng sản phẩm cao cấp của công ty)
SKU: SETECH_SLP Category: Tag:

Description

Hệ thống pin năng lượng mặt trời là một phương thức tạo ra nguồn điện “xanh” và “sạch”. Chính nhờ thế, con người ngày càng yêu thích và tận dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện phục vụ đời sống. Đầu tư một hệ thống pin năng lượng mặt trời là một lựa chọn thông minh cho bản thân và xã hội.

Tấm pin năng lượng mặt trời SolarViet
Tấm pin năng lượng mặt trời SolarViet

Mục đích chính của pin năng lượng mặt trời là hấp thụ nhiệt độ ánh nắng mặt trời. Đó chính là năng lượng quang điện (PV). Sau đó chuyển đổi nó thành dòng năng lượng điện một chiều (DC). Nguồn điện DC sẽ được chuyển đến các bộ biến tần để chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC). Dòng điện AC là dòng điện dùng cho hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay. Chính hừ thế, các tấm pin mặt trời có thể cung cấp điện vào cho ngôi nhà của bạn. Nếu lượng điện đó vượt mức nhu cầu sử dụng của bạn, thì lượng dư thừa sẽ được lưu trữ vào lưới điện (hệ thống điện mặt trời hòa lưới) hoặc các bình ắc quy điện (độc lập).

2.Lợi ích hệ thống pin năng lượng mặt trời mang lại

2.1. Tiết kiệm điện phí hoặc sử dụng vào giờ cao điểm

Lợi ích đầu tiên đó chính là giảm đáng kể chi phí điện. Nhờ vào lượng điện tạo ra bằng năng lượng mặt trời, bạn sẽ không cần phải sử dụng nhiều điện năng trả phí nữa. Kết quả, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể. Đặc biệt vào mùa thời tiết nắng nóng, áp dụng pin năng lượng mặt trời vào các thiết bị điện làm mát là vô cùng hợp lý.

2.2. Không lo mất điện

Khi đang làm việc, học hành hoặc hoạt động mà lại mất điện sẽ gây ra sự bất tiện. Với hệ thống pin năng lượng mặt trời tạo ra điện năng có thể sử dụng mọi lúc miễn đủ ánh nắng. Nhờ đó, các hoạt động cần nguồn điện vẫn diễn ra suôn sẻ thuận tiện.

Đội ngũ nhân viên SETECH lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời SolarViet
Đội ngũ nhân viên SETECH lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời SolarViet

2.3. Hệ thống pin năng lượng mặt trời mang nguồn điện đến mọi miền đất nước

Chỉ cần có ánh sáng mặt trời, hệ thống sẽ hoạt động tạo ra nguồn điện dù là ở đâu. Điều này rất hữu ích cho những vùng xa, hẻo lánh khó truy cập vào các nguồn điện phổ thông. Số dân cư không được tiếp xúc với nguồn điện không ít. Hệ thống pin mặt trời độc lập có thể hoạt động ở những khu vực này. Từ đó, cải thiện cuộc sống của người dân những nơi ấy.

Pin mặt trời được lắp đặt tại bất cứ đâu có ánh sáng
Pin mặt trời được lắp đặt tại bất cứ đâu có ánh sáng

2.4. Mang lại bóng mát cho ngôi nhà của bạn

Pin năng lượng mặt trời thường được lắp đặt trên các mái nhà. Đây là nơi có nhiều diện tích hấp thụ ánh nắng mặt trời nhất. Cũng chính nhờ vị trí lắp đặt này, hạ tầng mái nhà được bảo vệ khỏi tác động của thiên nhiên. Đồng thời, nhiệt độ trong nhà cũng được hạ thấp hơn.

2.5. Bảo vệ môi trường

Việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời ở những hộ gia đình, chung cư, biệt thự, … giúp tiết kiệm được một lượng điện tiêu thụ đáng kể của quốc gia. Từ đó, góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu nguồn cung hoặc quá tải về điện của các nhà máy thủy điện, nhiệt điện quốc gia. Hệ thống điện năng lượng mặt trời thể hiện phong cách sống hiện đại. Đồng thời, đẩy mạnh sự tiến bộ của đất nước trong hiện tại và tương lai.

2.6. Tạo ra nguồn thu nhập

Đặc biệt, với lượng điệnnăng lượng mặt trời sản xuất dư, bạn có thể tạo ra thu nhập. Hiện tại, nước ta chưa cho phép bán điện ngoài chính phủ. Nhưng có thể bán lại điện cho chính phủ với giá niêm yết hiện tại là 1.943 đồng/kWh. Lượng điện tạo ra càng nhiều, bạn sẽ càng có nhiều lợi nhuận.

 

Hệ thống pin năng lượng mặt trời SolarViet
Hệ thống pin năng lượng mặt trời SolarViet

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.